5 Ưu điểm chỉ có ở dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Đa số ở các bệnh viện lớn, khoa lấy mẫu xét nghiệm đều quá tải và những người khám chữa bệnh phải thật sự là mệt mỏi với thời gian chờ đợi. Đó chính là lý do mà dịch vụ xét nghiệm tại nhà được ra đời, đáp ứng vô cùng nhanh những kết quả mong đợi của người đi khám.

Vậy thật sự có những ưu điểm nào ? khi sử dụng loại xét nghiệm tại nhà như thế này ? Hãy cùng chúng ta thử xem xét với một số ý sau đây nha.

dich vu xet nghiem tai nha

Lợi ích khi xét nghiệm tại nhà

1. Tiết kiệm được thời gian:

Người ta nói thời gian chính là tiền bạc, trôi qua rồi chẳng thể nào lấy lại được, chính vì thế thay vì đứng đợi hàng giờ liền để nào là làm giấy tờ rồi chờ đợi lấy mẫu lại đợt kết quả ở các bệnh viện thì ở đây, quý khách chỉ tốn đúng 20 phút để chúng tôi có nhân viên đến tận nơi lấy mẫu và chờ đợi 1 ngày kết quả gửi về tận nơi mà không cần phải tốn thời gian mệt mỏi chen lấn đợi kết quả.

Còn chưa kể là đối với người đang đi làm, phải xin nghĩ phép để đi khám mà lại phải chờ đợi như này còn chưa biết kết quả khi nào mới được bệnh viện trả về nữa.

2. Kết quả cực nhanh:

Nhờ vào mối liên hệ với các trung tâm lớn, khi có mẫu chúng tôi gửi liền đi chứ không đợi phải tổng hợp đủ số lượng, nên kểt quả trả về khá nhanh.

3. Phát hiện bệnh sớm:

Vì có kết quả nhanh nên vấn đề tình trạng sức khỏe của quý khách sẽ được làm rõ cực nhanh luôn, nếu phát hiện ra bệnh cũng đồng thời với việc nhanh chóng khám chữa.

Khi thực hiện xét nghiệm tại nhà còn giúp phát hiện ra được rất nhiều bệnh nguy hiện nay như : HIV, bệnh ung thư, mỡ máu, viêm gan, xơ gan, tiểu đường, các bệnh về tim mạch…để kịp thời chữa trị.

4. Không cần phải đến bệnh viên:

Có khá nhiều lý do mà một số người ngại đến bệnh viện, cũng có thể do tình trạng sức khỏe hoặc là do sợ mùi bệnh viện, vì thế khi xét nghiệm tổng quát lấy mẫu tại nhà là một hướng giải phát quá ư là tuyệt vời.

xét nghiệm nước tiểu

5. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp:

Ngoài liên kết với các trung tâm xét nghiệm tổng quát lớn uy tín, thì đội ngũ bác sĩ hỏi yêu nghề sẽ tiến hành lấy mẫu và còn có thể tư vấn thêm nhiều về tình trạng sức khỏe của bạn. Tận tình giúp bạn lấy được kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh nhất.

Lưu ý: Trước khi làm bất cứ xét nghiệm nào, sau khi đã được đặt lịch lấy mẫu, bạn nhớ phải nhịn ăn và tất cả vận động nên nhẹ nhàng hơn thường ngày trước 3 tiếng.

Gửi bình luận

Your email address will not be published.