Cách tiết kiệm thời gian khi mua sofa da nhập khẩu dịp cuối năm

Sofa da nhập khẩu đã và đang được nhiều người ưa thích, mua sofa vừa là khoản chi tiêu lớn và cũng là một quyết định lâu dài, đôi khi bạn tốn nhiều ngày cân nhắc với hàng trăm lựa chọn, đi lại giữa nhiều nơi trong thành phố và ra về với một thiết  kế không ưng ý hay không phù hợp.

Dưới đây BellaSofa sẽ giúp bạn có được một bộ ghế sofa da nhập khẩu cao cấp ưng ý, hiệu quả nhất là trong thời điểm cuối năm này:

  • Phong cách: Việc quyết định được phong cách tức là bạn đã đi được một nửa hành trình trong việc mua nội thất sofa cho gia đình, một kiểu sofa rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian xem xét, ngắm nghĩa và cân nhắc. Nếu bạn những kiểu sofa bề thế, sang trọng, phong cách phù hợp nhất cho bạn chính là các dòng sofa có kiểu dáng truyền thống hoặc cổ điển và phù hợp với những căn nhà diện tích rộng hoặc những kiến trúc biệt thự. Những bộ ghế sofa phong cách hiện đại, hình khối rõ ràng, với những đường thẳng mạnh mẽ, sẽ phù hợp với những kiến trúc hiện đại và không gian mở.

sofada

  • Màu sắc: Có 3 gam màu cơ bản bạn có thể chọn như màu nóng và màu trung tính. Màu trắng được coi là màu trung tính là màu tuyệt đối hoàn hảo cho những căn phòng sáng sạch và chỉn chu, tuy nhiên nhà bạn có trẻ nhỏ hay nuôi thú cưng thì sofa trắng xinh đẹp ngoài cửa hàng là gợi ý cực tồi bởi màu trắng sẽ nhanh chóng chuyển thành màu ngà với đầy những vết xước bẩn.

Những màu nóng thường được ít người sử dụng vì nếu không có kiến thức trang trí nội thất có thể bạn có thể phá hỏng không gian. Tuy nhiên chúng lại thể hiện rõ nhất cá tính của chủ nhân ngồi nhà. Màu trung tính có thể chọn như nâu, xám, be, màu cát,…. nếu muốn có điểm nhấn thì hãy dựa vào những món đồ trang trí như gối để làm điểm nhấn cho không gian.

  • Chọn kích thước: Mọi người thường bỏ qua yếu tố này khi đi mua. Không biết mình nên mua bộ ghế kích thước bao nhiêu. Sau khi tới cửa hàng nội thất họ mới ước lượng không gian nhà mình sau đó mới chọn như vậy bạn sẽ mất thời gian về đo lại không gian để có thể chọn đúng. Có 3 kích thước phổ biến và đóng sẵn đó là:

+ Sofa 3 chỗ thường dài 2-2,2m.

+ Sofa 2 chỗ trung bình dài từ 1,5-1,7m.

+ Sofa góc thông thường dài từ 2.5 – 3m.

ghesofada

Đặc biệt chú ý góc trái/ phải với bộ sofa góc. Và có thể thay đổi kích thước nếu bạn  muốn to hay nhỏ hơn so với những bộ đóng sẵn vì thế cần chú ý.

  • Tìm thường hiệu uy tín: Cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn cho mình bộ ghế chất lượng nhất. Một trong những thương hiệu bạn có thể tham khảo đó là BellaSofa, tại đây hàng tháng có những khuyến mãi hấp dẫn để bạn được sở hữu những bộ sofa da đẹp với giá phải chăng cùng những tặng phẩm giá trị.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom 1: 137 Bạch Đằng, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – (08) 3898 1886

Showroom 2: 486 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3, TP.HCM – (08) 3830 8624

Leave a Reply

Your email address will not be published.