Chung cư River City – Sở hữu Block The Marina kiến trúc của Singapore

Nếu như những ai yêu thích đất nước Singapore thì chúng tôi tin rằng, không thể nào không biết đến được đất nước này nổi tiếng với những công trình thật sự làm cả thế giới phải “ngả mũ” đó cũng chính là niềm tự hào của đất nước xanh – sạch – đẹp này. Và các bạn có biết mới đây chung cư River City đã công bố mở bán Block tiếp theo mang tên Marina đến từ ý tưởng nào không ?

Kiến trúc nổi tiếng Marina Bay Sands với niềm tự hào của Singapore với tổng số vốn đầu tư là 5,5 tỷ USD sở hữu đến diện tích là 15,5ha nơi này đích thực là một khu kinh doanh tổ hợp với các hệ thống kinh doanh như là: sòng bạc, bảo tàng, các trung tâm mua sắm, hồ bơi,….Và ở chính nơi này là nơi có sở hữu công viên Sky park với hơn 600 loài thực vật quý hiếm, đất nước này luôn yêu thích xây xanh mà cũng thế mà đã có những cây cao hơn tận 50m, cùng các bể bơi cao và lớn nhất thế giới, có những bảo tàng hình hoa sen lớn nhất thế giới và từ cảm hứng đó giờ đây tại Việt Nam quý khách cũng có thể chiêm ngưỡng như một kiến trúc được thu nhỏ trong RiverCity là Block The Marina.

marina

Thiên đường ở Singapore – Marina Bay Sands

Kiến trúc luôn ảnh hưởng mạnh đến đời sống và chất lượng của cư dân, vì thế mà với sự hợp tác của các nhà đầu tư Nhật Bản bạn có thể thấy Block mới lần này mở bán có những bước tiến rõ ràng hơn, với 300 căn hộ đẹp và tầng 1 sở hữu để kinh doanh phục vụ các vấn đề mua sắm…của cư dân thoải mái hơn.

Mới đây nhất chính là công bố về chính thức mở bán căn hộ trong block này, thuộc phía Nam Sài Gòn hình ảnh của mỗi hướng căn hộ quá đẹp, người sống có thể thỏa mãn được những dịch vụ cũng như một mảng xanh đẹp tại nơi này. Sẽ có đến 2 Marina để phục vụ khách hàng với tầm view đều hướng sông đẹp vô cùng.

kientrucmarina

Mặt bằng vị trí các Block của River City

Như đã có thông tin về Block The Marina từ trước – Về dự án River City quận 7 với sự phát triển mạnh vào những năm đầu 2017 cho thấy chỉ cần mở bán là có khách đến hỏi và cần nhận được nhiều tư vấn, tại đây Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn đang sở hữu một căn hộ cao cấp đầy ưng ý dành cho nhiệm kỳ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.