Khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền ?

Khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền ? đây có lẽ là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, bởi ai cũng vậy cũng coi trọng sức khỏe của mình nhưng cũng quan tâm về các gói khám bởi không phải ai cũng có sẳn một số tiền để dự trù cho việc này.

Ai cũng biết sức khỏe quan trọng nhưng đa số là lơ là và cho qua, trong khi đó theo khuyến cáo của Hiệp hội Tim mạch từ Mỹ, từ 18 tuổi trở lên bạn nên đi đo huyết áp hàng năm để tầm soát nguy cơ tăng huyết áp, nếu phụ nữ đã quan hệ sau 3 năm hoặc từ 21 tuổi sẽ làm PAP Smear để tầm soát ung thư cổ tử cung….

khamsuckhoetongquatbaonhieutien

Ở thời điểm hiện tại năm 2016, giá khám sức khỏe trọn gói cho một người tại bệnh viện có giá :

+ Dành cho nam : 970.000 đồng.

+ Dành cho nữ : 1.110.000

Trong đó gói khám định kì nâng cao có giá 1.790.000 đồng đối với nam giới và 2.060.000 đồng đối với nữ.

Việc khám tổng quát theo đúng định kỳ, sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh lý còn trong giai đoạn tiềm ẩn, giúp phát hiện và điều trị sớm các yếu tố nguy cơ bệnh lý thường gặp như tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, viêm gan siêu vi..và mầm móng của ung thư. Ngày nay hóa chất càng nhiều, bụi bẩn đường phố lại càng là mối đe dọa hơn cho sức khỏe con người.

Hiện nay có khá nhiều phòng khám hoặc trung tâm xét nghiệm có dịch vụ tốt, đang tin tưởng để phục vụ quý khách hàng nhanh chóng. còn ở các bệnh viện công đa số phải chen lấn chờ đợi, đa số khám xong sẽ ra bệnh nhưng còn tùy là ở tình trạng nào nhưng đồng thời cũng sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị và tin thần chữa sớm nhất.

Như vậy với mức giá trên không phân biệt độ tuổi chỉ phân biệt nam và nữ giới, giờ đây việc đi khám sức khỏe thật sự là cần thiết hãy 6 tháng 1 lần để chăm sóc bản thân có như thế thì bạn mới có được một cuộc sống trọn vẹn.

Gửi bình luận

Your email address will not be published.