Khám sức khỏe tổng quát ở đâu ?

Hiện nay tình trạng nhiễm bẩn từ thức ăn cho đến nước sinh hoạt hàng ngày, người ta càng sợ hãi bệnh tật và những ô nhiễm ở môi trường xung quanh. Có nhiều gia đình đã thực hiện đúng theo yêu cầu của bác sĩ định kỳ khám sức khỏe tổng quát mỗi năm 2 lần nhưng vẫn còn khá nhiều câu hỏi để xoay quanh cho vấn đề này.

khamsuckhoetongquatodau

Khám sức khỏe tổng quát ở đâu ? nếu như ở TPHCM. Chúng tôi tin rằng có khá nhiều gia đình đang thắc mắc vấn đề này, bởi hiện nay tình trạng cơ sở phòng khám mọc lên khá nhiều, làm sao để có được một nơi thật sự uy tín và cho về những kết quả chính xác nhất dành cho sức khỏe của bạn ? hãy dựa trên những yếu tố sau đây để đánh giá một nơi đáng tin cậy.

+ Có đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều bằng cấp để chứng minh.

+ Có những thiết bị tối tân và cao cấp.

+ Có đội ngũ nhân viên – y tế nhiệt tình.

+ Liên kết với nhiều trung tâm uy tín khác về khoa xét nghiệm.

+ Có nhiều gói khám để khách hàng chọn lực kiểm tra đúng bệnh.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu có thể đến ngay Trung Tâm Xét Nghiệm tại số 212/12 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q. Tân Phú, đặt lịch trước 0938.338.006 để được sắp xếp thời gian khám tốt nhất. Các gói có thể chọn lựa để khám :

+ Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản.

+ Gói khám sức khoẻ toàn diện.

+ Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn.

+ Gói khám sức khỏe đặc biệt.

+ Gói khám sức khỏe nâng cao.

khamsukhoeodau

Mỗi gói khám sẽ bao gồm có những xét nghiệm khác nhau để đánh giá về tổng quan sức khỏe của người khám, thật ra có nhiều khách hàng cũng thắc mắc chưa biết là khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền ? có thể với mức giá được người sử dụng đánh giá là ở mức trung bình, bên địa chỉ ở trên quý khách sẽ không hề chị chặt chém hoặc là đôn giá bởi nó sẽ là giá sàn trung bình của hầu hết các phòng khám khác.

Quan trọng hơn đó chính là tâm của người bác sĩ cùng những trang bị tối tân nhất của chúng tôi, hãy để sức khỏe của bạn mỗi ngày mỗi tốt hãy bảo vệ và theo dõi từ bây giờ. Nếu như gia đình bạn đang ở TPHCM hãy chọn ngay dịch vụ của chúng tôi cam kết tốt nhất và chăm sóc tận tình.

Gửi bình luận

Your email address will not be published.