Khám sức khỏe tổng quát

Tài sản quý giá nhất của con người đó chính là SỨC KHỎE, nếu như có tiền mà không có sức khỏe thì cũng trở nên vô dụng nhưng ở nước ta hiện nay tình trạng “bệnh rồi mới đi khám” rõ ràng là quá nhiều bởi vì hầu như có rất ít người có thói quen đi khám sức khỏe tổng quát theo định kỳ.

Vì thế mà có nhiều căn bệnh mãi đến giai đoạn cuối mới được chữa trị, vì thế chúng tôi khuyên bạn hãy cẩn thận và quan tâm hơn đến vấn đề này, bởi một số trung tâm xét nghiệm có dịch vụ khám sức khỏe vô cùng tốt trọn gói và có chất lượng nếu như quý khách chọn được nơi iu tín thật sự. Câu hỏi mà nhiều người quan tâm chính là khám sức khỏe tổng quát ở đâu, khám những gì, bao nhiêu tiền … ngay sau đây sẽ là những giải đáp.

kham suc khoe tong quat

Các gói xét nghiệm khám tổng quát

1. Xét nghiệm đường máu.

2. Xét nghiệm nước tiểu.

3. Xét nghiệm gan.

4. Xét nghiệm mỡ máu.

5. Xét nghiệm công thức máu.

6. Tầm soát ung thư.

7. Xét nghiệm bệnh về thận.

* Các gói để khám tổng quát:

1. Gói khám tổng quát.

2. Gói khám chuyên sâu.

3. Gói khám tim mạch.

Cũng có nhiều trường hợp theo độ tuổi mà chọn các gói khám khác nhau, vì tình tráng sức khỏe con người thay đổi dần theo thời gian, ví dụ như quý khách có độ tuổi từ 20 – 40 nên chọn gói khám tổng quát để phát hiện được những điểm quan trọng có dấu hiệu của bệnh nào không, với những ai từ độ tuổi 30 trở lên thì nên thực hiện gói khám định kỳ của chuyên sâu để tập trung đến các bệnh lý nguy hiểm như: tim mạch, ung thư vú, cổ tử cung…đái tháo đường, loãng xương…

Gói tim mạch dành cho những người đang có dấu hiệu nghi ngờ về bất kỳ biểu hiện gì có liên quan đến nhịp tim, huyết áp, động mạch. Hiện nay thì ở gói khám nào đều có làm xét nghiệm để phát hiện một số ung thư nên nếu có dấu hiệu quý khách sẽ được trung tâm xét nghiệm thông báo và đưa đến khu chuyên môn hơn.

Những người đang ở tình trạng chuẩn bị kết hôn cũng nên sử dụng gói khám sức khỏe tổng quát vì sẽ được đánh giá tình trạng sức khỏe chung như tim mạch, tiêu hóa, hô hấp … các bệnh lây nhiễm HIV, viên gan siêu vi B, giang mai; … và được tư vấn cách phòng ngừa điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong đời sống hôn nhân gia đình.

Một trong những dịch vụ khám sức khỏe tổng quá được kiểm chứng là phương pháp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bạn, bởi qua quá trình thực hiện nếu cơ thể của khách hàng có phát sinh vấn đề gì không tốt sẽ được kịp thời phát hiện rồi. Đừng ngừng ngại, hãy chăm sóc cho sức khỏe của bạn ngay hôm nay, có sức khỏe rồi làm việc gì cũng dễ dàng may mắn và thành công hơn.

Gửi bình luận

Your email address will not be published.