Chia sẻ món quà sức khỏe cùng Voucher xét nghiệm tổng quát

Cùng với xu thế thời đại, dịch vụ xét nghiệm tại nhà ra đời không chỉ giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Thay vì đến bệnh viện hay phòng khám mà vẫn có được kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng và cung cấp thông tin cho các y bác sỹ để có thể tìm ra phương pháp điều trị phù hợp với người bệnh.

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ xét nghiệm tại nhà?

Trong nhịp sống hiện đại, hầu hết mọi người dành thời gian cho phát triển sự nghiệp và những mối quan hệ; ít quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Vì vậy, khi mỗi khi bắt đầu có những dấu hiệu bệnh, mới tìm đến sự chăm sóc của các cơ sở y tế.

eMedic.vn_BaiPR_anh1

Trước sự quá tải tại các bệnh viện, phòng khám ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như những thủ tục rườm rà, thời gian chờ đợi kết quả dài cùng và yêu cầu phải nhịn ăn sáng cho các xét nghiệm khiến cho người bệnh càng trở nên mệt mỏi; đặt biệt là trẻ nhỏ, người già và chị em phụ nữ đang mang thai. Đây là tình trạng khá phổ biến không ít người bệnh và gia đình gặp phải.

Thấu hiểu được mong muốn được sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhanh chóng và chất lượng, eMedic.vn mang đến khách hàng những dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà bao gồm: xét nghiệm tổng quát, xét nghiệm máu, xét nghiệm truyền nhiễm, xét nghiệm tầm xoát ung thư, xét nghiệm phụ khoa, xét nghiệm ADN,… Kết quả xét nghiệm sẽ được gởi tận tay khách hàng và ngoài ra, có thể xem qua website của eMedic.vn; điều này giúp bệnh nhân và gia đình thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh.

Lý do khiến khách hàng tin dùng dịch vụ Xét nghiệm tại nhà – eMedic.vn

Đảm nhận vai trò là cầu nối, gắn kết khách hàng đến với các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế chất lượng, eMedic.vn tự hào mang đến khách hàng những dịch vụ xét nghiệm tiên tiến từ các phòng lab hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, như: Medic-Lab-Hòa Hảo, Nguyễn Hoàng Medilab, viện Pasteur, khoa xét nghiệm của Đại học Y Dược…giúp quý khách hàng tiết kiệm và chủ động được thời gian xét nghiệm.

eMedic.vn_BaiPR_anh2

 Tại eMedic.vn, vấn đề hỗ trợ và bảo mật luôn được đội ngũ nhân viên quan tâm hàng đầu. Không chỉ được các bác sĩ tư vấn tận tình khi xét nghiệm, những vấn đề về thông tin khách hàng luôn được giữ bí mật tuyệt đối.

Chị Hà – một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ Xét nghiệm tại nhà – eMedic.vn chia sẻ: Tôi lớn tuổi lên việc tới các bệnh viện để lấy mẫu xét nghiệm là một cực hình, nên nhiều khi có bệnh mà không dám đi khám. Con cái thì bận rộn suất tuần, cũng may nhờ có dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và thăm khám tại nhà tôi đã cảm thấy yên tâm hơn với sức khỏe của mình.’

Sẻ chia Món quà sức khỏe cùng chương trình ‘Tặng voucher Xét nghiệm tổng quát tại nhà’ từ eMedic.vn

Không có điều gì quý hơn sức khỏe, eMedic.vn hân hạnh gởi đến quý khách hàng món quà đặt biệt dịp cuối năm với chương trình ‘Tặng voucher Xét nghiệm tổng quát tại nhà trị giá 200.000 đồng’ như một lời tri ân chân thành nhất.

Đăng kí ngay tại: http://bit.ly/emedicvn

eMedic.vn_BaiPR_anh3

Tìm hiểu thêm về gói xét nghiệm tổng quát quý khách vui lòng xem chi tiết tại: http://emedic.vn/dich-vu-xet-nghiem-tong-quat/ hoặc gọi tới hotline: 0287 1080 456 để được tư vấn và đặt lịch xét nghiệm.

 

Gửi bình luận

Your email address will not be published.